แพ็คเกจทัวร์  จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย  jointticket.com
แหล่งท่องเที่ยว รายการทัวร์
  หน้าแรกแพ็คเกจทัวร์ สถานที่ท่องเที่ยว วิธีการจอง เช็ครายการจอง รีวิวทริปของคุณ
Login ส่วนของผู้ประกอบการOperator ส่วนตัวแทนจำหน่ายAgent
สถานที่ท่องเที่ยว - กรุงเทพมหานคร

 
การแสดงโขน ศาลาเฉลิมกรุง
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ศาลาเฉลิมกรุงตั้งอยู่ที่ถนนเจริญกรุง เขตพระนคร เดิมเป็นโรงภาพยนตร์เฉลิมกรุง ต่อมาได้มีการปรับปรุงให้เป็นโรงละครที่ทันสมัย โดยมีการนำเอาเทคนิคพิเศษมาประกอบการแสดงหลากหลายประเภท อาทิ โขน ละครเวที ละครย้อนยุค และภาพยนตร์
 
สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
เป็นสวนสาธารณะของมหานครที่จัดสร้างให้เป็นสวนป่าพฤกษศาสตร์ หรือ ป่าเล็กในเมืองใหญ่ นอกจากอำนวยประโยชน์แก่ประชาชนในการเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังเป็นแหล่งให้ความรู้เกี่ยวกับพืชพรรณไม้ต่าง ๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่ได้รวบรวมมาปลูกไว้ในสวนมากกว่า 2,000 ชนิด
 
ถนนสายไม้ (ซอยประชานฤมิตร)
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
บ้านเกือบทุกหลังในซอยนี้มีอาชีพแกะสลักเครื่องไม้ และกลายเป็นแหล่งชุมชนโรงงานผลิตเครื่องตกแต่งไม้สำเร็จรูป แม้ว่างานส่วนใหญ่จะใช้เครื่องจักรผลิต แต่งานแกะสลักที่เป็นลวดลายไทยก็ยังคงใช้แรงงานฝีมือ
 
ตลาดธนบุรี สนามหลวง 2
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา เป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีราคาถูก ย่านฝั่งธนบุรี มีพันธุ์ไม้นานาชนิด อุปกรณ์จัดสวน และสินค้าต่าง ๆ มากมาย เปิดทุกวัน เวลา 9.00-16.00 น.
 
ตลาดนัดเมืองมีน
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
หรือตลาดนัดจตุจักร 2 จำหน่ายเสื้อผ้า ของประดับตกแต่งบ้าน สัตว์เลี้ยงหลายประเภท นกพันธุ์ต่าง ๆ ปลาตู้สวยงาม และอุปกรณ์สำหรับสัตว์ รวมทั้งอาหารสดอาหารแห้ง พืชผักผลไม้ปลอดสารพิษ ต้นไม้และอุปกรณ์การเกษตร
 
อาร์เดล แกลเลอรี่ (Ardel Gallery of Modern Art)
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
เป็นแกลเลอรี่ที่จัดแสดงผลงานศิลปะของอาจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ และนิทรรศการผลงานของศิลปินท่านอื่นที่นำมาจัดแสดงหมุนเวียน ตัวอาคารรูปทรงสี่เหลี่ยม โปร่ง สบายตา มีห้องนิทรรศการในสไตล์มินิมัลลิสต์ และห้องเรียนศิลปะสำหรับเด็ก
 
อนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ประดิษฐานอยู่ ณ เชิงสะพานปฐมบรมราชานุสรณ์ ฝั่งพระนคร สร้างขึ้นเมื่องานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ครบ 150 ปี เมื่อ พ.ศ. 2475 พระองค์ทรงเป็นปฐมกษัตริย์ในมหาจักรีบรมราชวงศ์ และผู้สถาปนากรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของไทย
 
ศูนย์สปัน อารยวัฒนศิลป์
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
เป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงวิวัฒนาการเครื่องแต่งกาย ของไทยและนานาชาติ และผลงานด้านศิลปหัตถกรรมต่าง ๆ ได้แก่ การแต่งกายของชาวไทยในอดีต จัดแสดงชุดแต่งงานของผู้ที่มีชื่อเสียงในอดีต ภาพนางงามตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน
 
หอเกียรติภูมิรถไฟ
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
เป็นอาคารเก่าของการรถไฟแห่งประเทศไทย ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อ 30 ปี มาแล้ว เพื่อใช้เป็นที่เก็บขบวนรถไฟพระที่นั่งของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7
 
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ
ภาคกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร
อยู่ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นสถานที่เพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์ปลาน้ำจืดในประเทศไทย ภายในมีปลานานาชนิด จัดให้มีสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ
แสดงรายการที่ 1 - 10 จากทั้งหมด 166 รายการหน้าถัดไป
 
สารบัญเว็บไซต์: หน้าแรก  แพ็คเกจทัวร์  จองตั๋วเครื่องบิน  โรงแรมและรีสอร์ท  แพ็คเกจทัวร์  รถเช่าและบริการ  สปาและสุขภาพ
jointticket.com © Copyright 2017. All rights reserved.
จองแพ็คเกจทัวร์จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย