แพ็คเกจทัวร์  จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย  jointticket.com
แหล่งท่องเที่ยว รายการทัวร์
  หน้าแรกแพ็คเกจทัวร์ สถานที่ท่องเที่ยว วิธีการจอง เช็ครายการจอง รีวิวทริปของคุณ
Login ส่วนของผู้ประกอบการOperator ส่วนตัวแทนจำหน่ายAgent
กระบี่น้ำตกห้วยโต้

โดยมีวังเทวดาเป็นวังที่ใหญ่ที่สุด และ วังโตนพริ้วอยู่บนสุด เลาะขึ้นเขาไปตามแนวน้ำตกที่สูงชันตัดผ่านน้ำตกในชั้นที่ ๕ มีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเทือกเขาพนมเบญจาได้อย่างชัดเจน

น้ำตกห้วยโต้ ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา กำเนิดจากเขาพนมเบญจา ตกจากหน้าผาสูง มี 11 ชั้น บางชั้นสูงประมาณ 70-80 เมตร มีแอ่งน้ำกว้างใสสะอาดเหมาะสำหรับเล่นน้ำ แอ่งน้ำแต่ละชั้นมีชื่อเรียกต่างกัน เช่น วังเทวดา วังชก และวังสามหาบ น้ำตกห้วยโต้ อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติ 500 เมตร

น้ำตกห้วยสะเด อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานฯรประมาณ ๑.๒ กิโลเมตร เป็นน้ำตกจากหน้าผาสูงที่สวยงามมาก
ถ้ำเขาผึ้ง อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานฯประมาณ ๓ กิโลเมตร มีถ้ำทั้งหมด ๕ ถ้ำในบริเวณเดียวกัน ภายในถ้ำมีหินงอกหินย้อยที่สวยงามเป็นรูปร่างต่างๆ ที่ผนังถ้ำเป็นสีขาวมีประกายระยิบระยับดูงดงาม

น้ำตกเนียง อยู่ที่ตำบลเขาพนม ห่างจากที่ทำการพิทักษ์อุทยานฯประมาณ ๑ กิโลเมตร

น้ำตกคลองแห้ง อยู่ห่างจากที่ว่าการอำเภอประมาณ ๑๐ กิโลเมตร เป็นน้ำตกที่มีต้นกำเนิดมาจากยอดเขาพนมเบญจา มีความสูงประมาณ ๕๐๐ เมตร

น้ำตกต้นหาร อยู่ห่างจากที่ว่าการอำเภอประมาณ ๑๖ กิโลเมตร มีต้นกำเนิดมาจากเทือกเขาพนมเบญจา เช่นเดียวกับน้ำตกคลองแห้ง แต่มีความสูงน้อยกว่า

ยอดเขาพนมเบญจา มีเส้นทางเดินป่าระยะทางประมาณ ๒๐ กิโลเมตร จากน้ำตกห้วยโต้สู่เขาลูกช้าง ตัดลงควนน้ำค้าง และตัดขึ้นสู่ยอดเขา ซึ่งมีความสูงประมาณ ๑,๔๐๐ เมตร เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดกระบี่ เมื่อมองลงมาจากด้านข้างจะมีรูปร่างคล้ายกับผู้หญิงนอนหงาย

น้ำตกห้วยโต้ ต้นกำเนิดจากเขาพนมเบญจา มี 5 ชั้น คือ วังสามหาบ วังจงลอย วังดอยปรง วังเทวดา และวังโตนพริ้ว สายน้ำของน้ำตกห้วยโต้ไหลมารวมกันที่คลองกระบี่ใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

เส้นทางศึกษาธรรมชาติ มีสองเส้นทาง เส้นแรกระยะทาง ๒.๕ กม. ไปทางน้ำตกห้วยโต้ อีกเส้นระยะทาง ๔.๕ กม. ผ่านน้ำตกห้วยสะเด จุดชมทิวทัศน์ และ น้ำตกห้วยโต้ ทั้งสองเส้นทางผ่านป่าดงดิบชื้นที่เต็มไปด้วยพรรณไม้ต่างๆ บางครั้งอาจได้พบสัตว์เล็กๆ เช่น ค่าง, ชะนี และ นกหลายชนิด ทางอุทยานฯได้จัดทำป้ายสื่อความหมายไว้ตามจุดน่าสนใจต่างๆ

 
โปรแกรมทัวร์ นั่งช้าง ซาฟารีทัวร์
กิจกรรม :
นั่งหลังช้างชมความงดงามของธรรมชาติในป่าดิบชื้น สนุกสนานกับกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ รับประทานอาหารพื้นบ้าน และชมพันธ์ไม้นานาชนิด
 
สารบัญเว็บไซต์: หน้าแรก  แพ็คเกจทัวร์  จองตั๋วเครื่องบิน  โรงแรมและรีสอร์ท  แพ็คเกจทัวร์  รถเช่าและบริการ  สปาและสุขภาพ
jointticket.com © Copyright 2017. All rights reserved.
จองแพ็คเกจทัวร์จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย