แพ็คเกจทัวร์  จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย  jointticket.com
แหล่งท่องเที่ยว รายการทัวร์
  หน้าแรกแพ็คเกจทัวร์ สถานที่ท่องเที่ยว วิธีการจอง เช็ครายการจอง รีวิวทริปของคุณ
Login ส่วนของผู้ประกอบการOperator ส่วนตัวแทนจำหน่ายAgent
กระบี่เกาะรอก

เกาะรอก จะมีสองเกาะอยู่ใกล้กัน มี เกาะรอกนอก กับ เกาะรอกใน มีหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตาตั้งอยู่ สามารถขึ้นไปพักค้างแรมได้เฉพาะเต็นท์เท่านั้นความสวยงามของท้องทะเลของเกาะรอกก็เป็นแนวร่องน้ำของหมู่เกาะทั้งสอง หากได้อยู่มุมสูงแล้วถ่ายภาพลงไปก็จะมองเห็นภาพที่มีมิติมากขึ้น  ซึ่งจะเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติขึ้นไปยอดเขา เป็นเส้นทางวงรอบ จึงสามารถมองเห็นผืนน้ำทะเลได้อย่างสวยงาม
ความสวยงามของแนวหาดทรายของเกาะรอกจะมีอยู่หลายมุม เราสามารถเลือกหามุมภาพต่างๆ โดยเฉพาะเส้นสายของหาดทรายที่โค้งรับกับผืนน้ำ และมีริ้วลายที่สวยงาม
จุดเด่นของเกาะรอก คือ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส มีหมู่ปะการังน้ำตื้นมากมาย ที่เราสามารถดำสสนอร์เกิ้ลได้ตลอดแนวปะการัง ซึ่งเราสามารถเล่นน้ำชมปะการังได้ตลอดแนวที่อยู่ตามหน้าหาด
ถึงช่วงยามเย็นก็จะเห็นทิศทางพระอาทิตย์ตกที่ร่องเกาะรอก ตำแหน่งของภาพก็ดูว่างเปล่า หากได้มีกิจกรรมของคน หรือเรือประมงเข้ามาเติมภาพให้ได้สัดส่วนและมีเรื่องราวก็จะทำให้มีความงดงามที่สมบูรณ์มากขึ้น 
ที่เกาะรอกยังมี ปูเสฉวน ที่อาศัยอยู่หาดทรายและแนวป่ารกที่เกาะรอกเป็นจำนวนมาก เราจะพบในยามที่น้ำทะเลลดลง ปูเสฉวนจะออกมาหากินอาหารที่ตกค้างตามผืนทราย

 

 
โปรแกรมทัวร์ เกาะลันตา - เกาะรอกใน - เกาะรอกนอก โดยเรือเร็ว
กิจกรรม :
อีกส่วนหนึ่งของจังหวัดกระบี่ ที่อำเภอเกาะลันตา เกาะรอก เป็นแหล่งท่องเที่ยวดูปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม และเป็นที่นิยมสำหรับท่านที่อยากหนีความวุ่นวายมาพักผ่อน
 
สารบัญเว็บไซต์: หน้าแรก  แพ็คเกจทัวร์  จองตั๋วเครื่องบิน  โรงแรมและรีสอร์ท  แพ็คเกจทัวร์  รถเช่าและบริการ  สปาและสุขภาพ
jointticket.com © Copyright 2017. All rights reserved.
จองแพ็คเกจทัวร์จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย