โปรแกรมทัวร์ตรัง ลอดท้องมังกร - ชายหาดหยงหลิน - บ่อน้ำร้อนควนแดง

Code 00056 | by Nava Sun Co., Ltd.
1 วัน
เริ่มต้นจาก

ตรัง

-
07:00 - 17:00 ¹. 10 - 22
จองแล้ว 0 คน

ชมมหัศจรรย์แห่งโถงถ้ำน้ำจีดใต้ภูเขา สัมผัสธรรมชาติ บ่อน้ำพุร้อน

 โปรแกรมทัวร์เริ่มต้นจากจังหวัดตรัง

 

07.00 รถรับท่านจากโรงแรมที่พัก จากนั้นเดินทางสู่ อ.ห้วยยอด เพื่อนำท่าน ลอดผ่านท้องมังกร ชมมหัศจรรย์แห่งโถงถ้ำบนลำธาร ณ ถ้ำเล (เขากอบ) ถ้ำน้ำจืดใต้ภูเขา

นั่งเรือพายลัดเลาะตามลำน้ำคลองเข้าไปในถ้ำ ชมความงดงามภายใน ซึ่งมีถ้ำต่าง ๆ มากมาย เปรียบเสมือนการได้ลอดท้องมังกร สัตว์นำโชคของชาวจีน ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์และเสริมมงคลให้กับตัวเองและครอบครัว แวะซื้อสินค้าพื้นเมืองของชาวตรังเป็นของฝากและของที่ระลึก

12.00 บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ ณ ร้านอาหารท้องถิ่น
13.00 หลังอาหารกลางวัน นำท่านเดินทางสู่ บ่อน้ำพุร้อน ที่บ้านบ่อน้ำร้อน เป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติบ้านควนแดง อ.กันตัง สภาพบ่อน้ำร้อน น้ำใส มองเห็นปะการังสวยงามหลากหลายชนิด จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หาดหยงหลิน ให้ท่านสัมผัสบรรยากาศของทะเลยามเย็น เล่นน้ำชายหาด พักผ่อนตามอัธยาศัย
17.00 เดินทางกลับโรงแรมที่พัก

 


แพ็คเกจทัวร์รวม

 • ค่าบริการรถ
 • ค่าเรือเข้าชมถ้ำเล
 • ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ
 • มัคคุเทศก์
 • ค่าประกันการเดินทาง
 • คำแนะนำเพิ่มเติม

  เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน และให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้ท่านนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

  • ผ้าขนหนู
  • ครีมกันแดด
  • หมวกและแว่นตากันแดด
  • กล้องถ่ายรูป
  เกี่ยวกับเวลา เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมข้างต้นเป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง

  เกี่ยวกับตำแหน่งที่นั่งบนรถ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดสรรที่นั่ง และให้ลูกค้าเลือกที่นั่งได้เฉพาะการจองทางเว็บหรือโทรศัพท์เท่านั้น ไม่สามารถเลืกที่นั่งในวันเดินทางได้

  เกี่ยวกับเด็กและหญิงมีครรภ์ เพื่อความปลอดภัย สตรีมีครรภ์และเด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบ ควรงดเดินทางร่วมโปรแกรมทัวร์นี้ได้ และเด็กอายุน้อยควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด ถึงแม้ผู้ประกอบการจะมีผู้ดูแลแต่ไม่อาจสามารถดูแลเด็กได้อย่างทั่วถึง

  เกี่ยวกับอาหาร อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใด หรือทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้
  12 Yr above
  2-11 yr
  0-2 yr
  เปรียบเทียบกับผู้ประกอบการรายอื่น

  View

  City view Beach ( link or gallery)

  Activities

  Billiards

  Media & Technology

  Flat-screen TV, Telephone

  Food & Drink

  Bar, Snack bar

  Internet

  free! WiFi is available in all areas and is free of charge.

  Parking

  No parking available.

  Services

  Packed lunches, Vending machine (drinks), Vending machine (snacks), 24-hour front desk, Ticket service, Luggage storage, Lockers, Daily maid service, Business centre, Fax/photocopying, Wake Up Service/Alarm Clock

  General

  Newspapers, Safety deposit box, Non-smoking rooms, Family rooms, Lift, Soundproof rooms, Heating, Non-smoking throughout, Hardwood/Parquet floors, Soundproofing

  Languages spoken

  English, German

  โทรจอง 08-4446-0909

  สรุปรายการจอง

  ยอดเงินที่ต้องชำระเพื่อยืนยัน ฿0.00
  Confirmed