โปรแกรมทัวร์ตรัง - กระบี่ สระมรกต น้ำตกร้อนคลองท่อม

Code 00059 | by Nava Sun Co., Ltd.
1 วัน
เริ่มต้นจาก

ตรัง

-
08:00 - 17:00 ¹. 6 - 44
จองแล้ว 0 คน

ผ่อนคลายกับการแช่น้ำร้อน จากน้ำตกร้อนตามธรรมชาติ เดินป่าเล่นน้ำที่สระมรกต

 โปรแกรมทัวร์เริ่มต้นจากจังหวัดตรัง

 

08.00 รถรับท่านจากโรงแรมที่พั จากนั้นเดินทางไปยัง อ. คลองท่อม จ.กระบี่ เดินทางถึงน้ำตกร้อน เป็นสายน้ำที่ไหลจากภูเขา ลงเล่นน้ำแช่น้ำอุ่น  อุณหภูมิ ประมาณ 50-60 องศาเซลเซียส หลังจากนั้นออกเดินทางต่อด้วยรถยนต์ไปยังสระมรกต ระยะห่างจากน้ำตกร้อนประมาณ 5 กิโลเมตร
12.00 บริการอาหารกลางวัน (อาหารกล่อง)
13.00 เริ่มออกเดินทางด้วยเท้าเส้นทางธรรมชาติ พบกับ สระมรกต แอ่งน้ำที่มีความกว้างประมาณ 1 ไร่ ความลึก 1.50 เมตร น้ำสีเขียวดั่งมรกต เล่นน้ำได้อย่างสบาย เป็นแอ่งน้ำที่มีน้ำไหลผ่านตลอดเวลา ระหว่างเส้นทางที่จะเดินผ่านป่าเฟิร์น มอส กล้วยไม้ที่หาดูได้ยาก ให้ท่านได้เพลิดเพลินตลอดเส้นทาง และมีอีกจุดหนึ่ง เป็นแอ่งน้ำผุดจากใต้ดิน กว้างประมาณ 50 เมตร น้ำสีครามใส และต้นไม้ใหญ่ประมาณ 10 คนโอบ พักรับประทานอาหารว่าง เดินชมธรรมชาติบนสะพานเหนือป่าพรุ
16.00 เดินทางกลับจังหวัดตรัง
17.00 ส่งคณะเข้าสู่โรงแรมที่พัก

 


 

แพ็คเกจทัวร์รวม

 • ค่าบริการรถ
 • ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ
 • มัคคุเทศก์
 • ค่าประกันการเดินทาง
 • คำแนะนำเพิ่มเติม

  เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน และให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้ท่านนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

  • ผ้าขนหนู
  • ครีมกันแดด
  • หมวกและแว่นตากันแดด
  • กล้องถ่ายรูป
  เกี่ยวกับเวลา เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมข้างต้นเป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง

  เกี่ยวกับตำแหน่งที่นั่งบนรถ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดสรรที่นั่ง และให้ลูกค้าเลือกที่นั่งได้เฉพาะการจองทางเว็บหรือโทรศัพท์เท่านั้น ไม่สามารถเลืกที่นั่งในวันเดินทางได้

  เกี่ยวกับเด็กและหญิงมีครรภ์ เพื่อความปลอดภัย สตรีมีครรภ์และเด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบ ควรงดเดินทางร่วมโปรแกรมทัวร์นี้ได้ และเด็กอายุน้อยควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด ถึงแม้ผู้ประกอบการจะมีผู้ดูแลแต่ไม่อาจสามารถดูแลเด็กได้อย่างทั่วถึง

  เกี่ยวกับอาหาร อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใด หรือทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้
  12 Yr above
  2-11 yr
  0-2 yr
  เปรียบเทียบกับผู้ประกอบการรายอื่น

  View

  City view Beach ( link or gallery)

  Activities

  Billiards

  Media & Technology

  Flat-screen TV, Telephone

  Food & Drink

  Bar, Snack bar

  Internet

  free! WiFi is available in all areas and is free of charge.

  Parking

  No parking available.

  Services

  Packed lunches, Vending machine (drinks), Vending machine (snacks), 24-hour front desk, Ticket service, Luggage storage, Lockers, Daily maid service, Business centre, Fax/photocopying, Wake Up Service/Alarm Clock

  General

  Newspapers, Safety deposit box, Non-smoking rooms, Family rooms, Lift, Soundproof rooms, Heating, Non-smoking throughout, Hardwood/Parquet floors, Soundproofing

  Languages spoken

  English, German

  โทรจอง 08-4446-0909

  สรุปรายการจอง

  ยอดเงินที่ต้องชำระเพื่อยืนยัน ฿0.00
  Confirmed